Bức thư tình cũ

Cần Thơ
Đêm buồn thương nhớ 17-3-87

Anh thân yêu !
Anh ơi làm sao mình có thể kéo ngược thời gian lại ,cũng như mình làm sao có lại được những giây phút bên nhau ngày xưa . Thời gian nặng nề trôi qua , đã ba tháng rồi , bao nhiêu giọt nước mắt tuông rơi , em đã khóc, khóc nhiêù cho số phận . Đã biết là phải xa nhau mãi , nhưng hầu như ngày em cũng vẫn có ý mong đợi , mà em cũng không hiểu em sẽ đợi những gì. Đôi lúc em tự nghỉ: “Có ai đến nữa đâu mà mình cứ trông đợi hoài vậy” .
Anh ơi !
Càng nghĩ em càng khóc nhiều,nghĩ đến ngày mai vĩnh viễn không có anh bên cạnh , rồi lại hình dung ra ngày mình được sum hợp ,anh ơi !em muốn điên lên được ,có lúc em nghĩ như mình đã điên rồi đó anh , cứ chạy xe lang thang ngoài trời mà không biết tấp vào đâu ,cũng có lần em nghĩ điên : cứ đâm thẳng vào chiếc xe hơi đang tiến về phía mình ,kết liễu cuộc đời này và mình sẽ vĩnh viễn ngủ yên ,và linh hồn em sẽ đến bên anh , mãi mãi bên cạnh anh , lúc đó không còn ai bắt em phải xa anh được nữa .
Anh nhớ !
Nếu như bây giờ anh bảo em phải chờ đợi 5 năm , hoặc 10 năm nữa em vẫn hứa chắc là em sẽ chờ đợi , nhưng còn anh ,anh có đủ khả năng chờ đến ngày ấy không ?anh có hứa chắc với em là anh không quên em và chờ đợi em không ?Trước đây anh vẫn thường noí: ” Nếu không cưới được em , sẽ không bao giờ có đám cưới của anh với một người nào khác ngoài em ” . nhưng bây giờ câu nói anh có còn là sự thật hay không ? hay nó đã lỗi thời rồi ?
Anh ơi !
Nếu câu nói ấy vẫn thật sự là câu nói của anh bây giờ với em ,thì em sẽ nói với anh là : “nếu như không được làm vợ anh thì suốt đời em không lập gia đình , anh có tin không ? ” Anh ơi! mình đã đau khổ nhiều rồi ,bước đầu thử thách đã vượt qua , và lần này không biết là thử thách hay định số đã an bài .
Anh yêu !….Đến đây đã khuya lắm rồi , mọi người đều ngủ say , còn em thì không sao dỗ được giấc ngủ,nên phải lấy giấy ra viết cho anh những giòng chữ này và mong nó sẽ đến tay anh , có lẽ đêm nay em sẽ gặp được anh trong mộng đẹp.

Người yêu muôn thuở của anh .
T.H.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: